หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดอุทัยธานี ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
 
หน้าหลัก
HOME
ข่าวสาร
NEWS
ข้อมูลหน่วยงาน
ABOUT US
ระเบียบ/กฎหมาย
LAW
มติ/การประชุม
RESOLUTION
สนทนา
WEBBOARD
ผลิตภัณฑ์/สถานที่
OTOP/TRAVEL
ติดต่อเรา
CONTACT US
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
จังหวัดอุทัยธานี
www.uthailocal.go.th
คำขวัญประจำจังหวัดอุทัยธานี
" อุทัยธานี เมืองพระชนกจักรี
ปลาแรดรสดี ประเพณีเทโว
ส้มโอบ้านน้ำตก
มรดกโลกห้วยขาแข้ง
แหล่งต้นน้ำสะแกกรัง
ตลาดนัดดังโคกระบือ "
 
 
 

กระดานสทนา สถ.จ.

 
 
อบต.สะแกกรังรับโอนนายช่างโยธา
 

อบตสะแกกรัง มีความประสงค์รับโอนตำแหน่งนายช่างโยธา  จำนวน  1  อัตรา

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
ส่วนโยธา อบต.สะแกกรัง 0 5651 4523 ต่อ 3

เขียนโดย   คุณ อบต.สะแกกรัง

วันที่ 28 เม.ย. 2554 เวลา 13.54 น. [ IP : 118.172.199.4 ]  
 
 

เอ้า ช่างรุ่งย้ายไปไหนล่ะครับ

เขียนโดย   คุณ เพื่อนคุณใหญ่

วันที่ 29 เม.ย. 2554 เวลา 08.19 น. [ IP : 203.113.21.251 ]  
 

อยากถามว่าทำไมมีแต่ข้อความของคนเขียนเยินยอนายกเพลินเยอะจัง แต่ข้อความที่ร้องเรียนหรือติติงกลับถูกลบออกอย่างนี้เรียกว่าคนดีหรืออย่างไร  พวกที่เขียนเยินยอคุณรู้บ้างหรือไม่ว่าคุณถูกหลอกมาตลอดแต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวความจริงก็กระจ่างเอง   ถ้านายกเพลินดีจริงทำไมพนักงานใน อบต.สะแกกรังถึงต้องย้ายหนีหมดเหลือแต่พวกที่มีความอดทนเก่ง  ถ้าพวกคุณไม่เชื่อให้ไปถามพนักงานที่ย้ายหนีไปซิ  ทั้งๆที่พนักงานเหล่านี้เชียร์นายกเพลินมาตลอดตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นเลย แต่กลับต้องย้ายหนีเพราะรู้ถึงพฤติกรรม.....ที่จะทำให้พวกพนักงานเดือดร้อนไปหมด   นายกเพลินและน้องสาวชอบใช้คำพูดที่ขมขู่ไม่ได้ไม่ดีก็บอกให้เจ้าหน้าที่ลาออกหรือไปหาที่อยู่ใหม่  ถ้าเจ้าหน้าที่คนไหนไม่ทำตามก็จะอยู่ไม่ได้ว่างๆ พวกคุณๆทั้งหลายลองเข้าไปสัมผัสภายใน อบต.ดูบ้างแล้วจะรู้ว่านรกมีจริง  ถ้าเจ้าหน้าที่คนไหนทำตามก็จะรุ่งโรจน์ใน อบต. เหมือนนายช่างคนหนึ่งที่ใครๆก็เรียกว่า  นายก  2  เพราะประจบสอพลอเก่ง  ก่อนนี้มีแต่คนขอย้ายมาอยู่ อบต.สะแกกรังเพราะอยู่ในเมืองแต่เดี๋ยวนี้มีแต่คนย้ายออกไปไม่ว่าจะไกลแค่ไหนขอออกไปก่อน  ตอนนี้ อบต.สะแกกรังมีแต่นักเลงเต็มไปหมด รับคนเข้ามาก็ทำงานไม่เป็นแล้วจะรับเข้ามาทำไม หรือได้รับเงินใต้โต๊ะอย่างที่เขาร่ำลือกัน  นี่หรือคนดีที่พวกคุณๆ เยินยอหนักหนา  

เขียนโดย   คุณ คนหน้าอบต.

เขียนโดย   คุณ คนรู้จริง

วันที่ 2 พ.ค. 2554 เวลา 10.10 น. [ IP : 118.172.197.200 ]  
 

เรียน คุณ  คนรู้จริง

ไม่ทราบว่าว่าคุณได้รู้ข้อมูลข้อเท็จจริงบ้างหรือเปล่า ว่าข้อมูลที่ถูกต้องเป็นอย่างไรครับ หรือคุณถูกคนอื่นครอบงำความคิดไปแล้ว สำหรับเจ้าหน้าที่ที่ย้ายออกไป มี จำนวน 2 คน คือ
1.คุณจิตรา แตงเส็ง ตำแหน่ง หัวหน้าส่วนการคลัง ย้ายไปเป็น รองปลัด อบต. ที่ อบต.
    สุขฤทัย
2.คุณรุ่งเรือง  เกตุเมือง ตำแหน่ง นายช่างโยธา ย้ายไปเป็น บุคคลากร ที่ อบต. ทุ่งนางาม
ซึ่งทั้งสองคนที่ย้ายไปนี้ไปดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้นทั้งนั้น ซึ่งมันเป็นธรรมชาติของข้าราชการไทยที่จะต้องไปที่ได้ดีกว่าปัจจุบัน และก็ไม่มีเจ้าหน้าที่คนไหนประจบสอพอเก่งหลอกครับเพราะทุกคนต้องทำงานตามนโยบายของผู้บริหารและก็รับเงินเดือนภาษีของประชาชนไม่ไช่ทำงานเช้าชามเย็นยามเหมือนที่อื่น และคำว่า นักเลง ในสารานุกรมไทย แปลว่า พวก ตบ ตี ไล่ ฟัน และอันตพาล แต่นักเลงใน อบต. คิดว่า มีแต่ พวกทำงาน ตัดหญ้า เก็บขยะ บริการประชาชน ซึ่งทำงานกันเป็นทีมใหญ่ซึ่งมีหลายคน และผลงานต่าง ๆ ที่ท่านนายยกเพลิน ได้วิ่งของบประมาณ นัน้ ใน 1 ปี ถือว่าเยอะมาก ดังเช่น 1.ก่อสร้างถนนลาดยาง หมู่ที่ 5 สายอีเติ่ง 2.ก่อสร้างถนน คสล. หมู่ที่ 5-6 สายบางกุ้ง 3.ซ่อมแซมเหมืองดาดคอนกรีต หมู่ที่ 14.ของบประมาณโครงการไทยเข็มแข็ง หมู่ที่ 2 และ หมู่ที่ 8 5.โครงการซ่อมแซมผิวจราจรลาดยาง หมู่ที่ 1 สายวัดโบทถ์ แค่นี้ยังเป็นส่วนน้อยที่ได้กล่าวมา ที่เขียนข้อความมาไม่ใช่แก้ตัวแต่ต้องให้ความเป็นธรรมกับผู้อื่น หากคนอื่นเข้ามาอ่านแล้วจะได้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากคุณคนหน้า อบต.ต้องการข้อมูลที่ถูกต้องเชิญที่ อบต.ไม่ต้องมาเขียนข้อความให้คนอื่นอ่านหรอบครับ เพราะคนที่ถูกวิจารย์คือคนที่ทำงาน เพราะนายกไม่สามารถช่วยเหลือคนอื่นได้ทุกคนไป หากหลงผิดแล้วกลับตัวกลับใจได้ครับสังคมยังให้อภัย ประชาชนเท่านั้นคือผู้ที่ตัดสิน อ้อ.......ลือบอกไป ว่าคุณ คนหน้า อบต. เห็นหน้าแว๊บๆ   เมื่อวันที่ 2 พค. 54 ช่วงเช้าที่ อบต. ห้อง.........หรือเปล่าครับ.........555555

เขียนโดย   คุณ คุณ เคยเห็นหน้า

วันที่ 4 พ.ค. 2554 เวลา 15.39 น. [ IP : 118.172.196.31 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
      ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาเลือก "ฉันไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ"
 
 
 
 
  (1)  
 
 
จำนวนผู้เข้าชม
เริ่มนับ วันที่ 22 ธ.ค. 2550