หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดอุทัยธานี ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
หน้าหลัก
HOME
ข่าวสาร
NEWS
ข้อมูลหน่วยงาน
ABOUT US
ระเบียบ/กฎหมาย
LAW
มติ/การประชุม
RESOLUTION
สนทนา
WEBBOARD
ผลิตภัณฑ์/สถานที่
OTOP/TRAVEL
ติดต่อเรา
CONTACT US
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
จังหวัดอุทัยธานี
www.uthailocal.go.th
คำขวัญประจำจังหวัดอุทัยธานี
" อุทัยธานี เมืองพระชนกจักรี
ปลาแรดรสดี ประเพณีเทโว
ส้มโอบ้านน้ำตก
มรดกโลกห้วยขาแข้ง
แหล่งต้นน้ำสะแกกรัง
ตลาดนัดดังโคกระบือ "
 
 
 

กิจกรรม สถ.จ.

 


 
นายธีระรัตน์​ วงษ์จักร ท้องถิ่นจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วยผอ.กลุ่มงานฯ​ หน.ฝ่ายบริหารทั่วไป​ ข้าราชการและบุคลากรสถจ.อุทัยธานี​ ได้เข้าร่วมโครงการ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 ใ  
 

วันพฤหัสบดีที่​ 25​ มกราคม​ 2567​ เวลา​ 08.45 น.​นายธีระรัตน์​ วงษ์จักร ท้องถิ่นจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วยผอ.กลุ่มงานฯ​ หน.ฝ่ายบริหารทั่วไป​ ข้าราชการและบุคลากรสถจ.อุทัยธานี​ ได้เข้าร่วมโครงการ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 ในพื้นที่ตำบลทุ่งนางาม อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี​ โดยมี นายธีรพัฒน์ คัชมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วย นายศรณ์จักร์ชัย ชูวาพิทักษ์ และนายวิฑูรย์ สิรินุกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นำส่วนราชการเยี่ยมให้กำลังใจ ครัวเรือนยากจนที่ตกเกณฑ์ จปฐ/TPMPA จำนวน 1 ราย นางสาวชูศรี ฉลูทอง อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ที่ 7 ตำบลทุ่งนางาม อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ต่อจากนั้นท่านผู้ว่าฯ และคณะเดินทางไปยังบริเวณโรงเรียนชุมชนบ้านทุ่งนางาม หมู่ที่ 8 ตำบลทุ่งนางาม อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ร่วมปลูกต้นไม้ ตามโครงการ ทางนี้มีผล ผู้คนรักกัน ของสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดอุทัยธานี

            จากนั้นเวลา 09.15 น.นายธีรพัฒน์ คัชมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เป็นประธานเปิดกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.ช่วยเหลือในด้านการรักษาพยาบาล ตรวจโรคทั่วไป ทันตกรรม ฝังเข็ม แนะนำการป้องกันโรค เพื่อส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพของประชาชนในท้องถิ่นทุรกันดารและห่างไกล ได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นผู้ว่าฯ เป็นประธานเปิดโครงการ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ในการนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ได้มอบทุนอุปการะเด็ก กองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 10 ทุน มอบเครื่องอุปโภค บริโภค แก่ผู้ประสบสาธารณภัย ผู้ยากไร้ และผู้สูงอายุ จำนวน 80 ถุง

 

ข่าว ณ. วันที่ 26 ม.ค. 2567 เวลา 14.47 น. โดย งานบริหารทั่วไป

ผู้เข้าชม 45 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/10

ลำดับภาพที่ 2/10

ลำดับภาพที่ 3/10

ลำดับภาพที่ 4/10

ลำดับภาพที่ 5/10

ลำดับภาพที่ 6/10

ลำดับภาพที่ 7/10

ลำดับภาพที่ 8/10

ลำดับภาพที่ 9/10

ลำดับภาพที่ 10/10
<<
>>
X
 
 
จำนวนผู้เข้าชม
เริ่มนับ วันที่ 22 ธ.ค. 2550