หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดอุทัยธานี ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
หน้าหลัก
HOME
ข่าวสาร
NEWS
ข้อมูลหน่วยงาน
ABOUT US
ระเบียบ/กฎหมาย
LAW
มติ/การประชุม
RESOLUTION
สนทนา
WEBBOARD
ผลิตภัณฑ์/สถานที่
OTOP/TRAVEL
ติดต่อเรา
CONTACT US
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
จังหวัดอุทัยธานี
www.uthailocal.go.th
คำขวัญประจำจังหวัดอุทัยธานี
" อุทัยธานี เมืองพระชนกจักรี
ปลาแรดรสดี ประเพณีเทโว
ส้มโอบ้านน้ำตก
มรดกโลกห้วยขาแข้ง
แหล่งต้นน้ำสะแกกรัง
ตลาดนัดดังโคกระบือ "
 
 
 

กิจกรรม สถ.จ.

 


 
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดอุทัยธานีได้เข้าร่วมโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567 ในพื้นที่ตำบลตลุกดู่ อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานีโดยมี นายธีรพัฒน์ คัชมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี  
 

วันพฤหัสบดีที่​ 21​ มีนาคม​ 2567​ เวลา​ 09.15 น.​ นายธีระรัตน์​ วงษ์จักร​ ท้องถิ่นจังหวัดอุทัยธานีพร้อมด้วยผอ.กลุ่มงานบริการสาธารณะฯ​ หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป​ ข้าราชการและบุคลากรสถจ.อุทัยธานีได้เข้าร่วมโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567 ในพื้นที่ตำบลตลุกดู่ อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานีโดยมี นายธีรพัฒน์ คัชมาตย์
ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วย นายศรณ์จักร์ชัย ชูวาพิทักษ์ นายวิฑูรย์ สิรินุกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นำส่วนราชการทุกภาคส่วนของจังหวัด เยี่ยมให้กำลังใจ ครัวเรือนยากจนที่ตกเกณฑ์ จปฐ/TPMPA จำนวน 1 ราย นางปี่น วงษ์แสงน้อย อายุ 70 ปี บ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 7 ตำบลตลุกดู่ อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานี ต่อจากนั้นท่านผู้ว่าฯ และคณะเดินทางไปยังบริเวณโรงเรียนตลุกดู่วิทยาคม หมู่ที่ 7 ตำบลตลุกดู่ อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานีจังหวัดอุทัยธานี ร่วมปลูกต้นไม้ ตามโครงการ "ทางนี้มีผล ผู้คนรักกัน" ของสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดอุทัยธานี

            จากนั้น นายธีรพัฒน์ คัชมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เป็นประธานเปิดโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" ในการนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ได้มอบทุนอุปการะเด็ก กองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 10 ทุน มอบเครื่องอุปโภค บริโภค แก่ผู้ประสบสาธารณภัย ผู้ยากไร้ และผู้สูงอายุ จำนวน 80 ถุง จากนั้นผู้ว่าฯ เป็นประธานเปิดกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.ช่วยเหลือในด้านการรักษาพยาบาล ตรวจโรคทั่วไป ทันตกรรม ฝังเข็ม แนะนำการป้องกันโรค เพื่อส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพของประชาชนในท้องถิ่นทุรกันดารและห่างไกล ได้อย่างรวดเร็ว  

            ทั้งนี้ จังหวัดอุทัยธานี จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเพื่อให้การทำงานมีลักษณะเป็นไปในเชิงรุก โดยให้ส่วนราชการระดับจังหวัดนำงานในหน้าที่ของตนเองออกให้บริการแก่ประชาชนถึงในพื้นที่ เพื่อให้ประชาชนได้รับการบริการที่สะดวกและรวดเร็ว รวมถึงได้ประสานความร่วมมือกับ ส่วนราชการของอำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในการรับทราบปัญหา อุปสรรค ความเดือดร้อน และความต้องการของประชาชนเพื่อที่จะให้ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องสามารถช่วยเหลือได้ตรงตามความต้องการของประชาชน

 

ข่าว ณ. วันที่ 22 มี.ค. 2567 เวลา 09.35 น. โดย งานบริหารทั่วไป

ผู้เข้าชม 37 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/19

ลำดับภาพที่ 2/19

ลำดับภาพที่ 3/19

ลำดับภาพที่ 4/19

ลำดับภาพที่ 5/19

ลำดับภาพที่ 6/19

ลำดับภาพที่ 7/19

ลำดับภาพที่ 8/19

ลำดับภาพที่ 9/19

ลำดับภาพที่ 10/19

ลำดับภาพที่ 11/19

ลำดับภาพที่ 12/19

ลำดับภาพที่ 13/19

ลำดับภาพที่ 14/19

ลำดับภาพที่ 15/19

ลำดับภาพที่ 16/19

ลำดับภาพที่ 17/19

ลำดับภาพที่ 18/19

ลำดับภาพที่ 19/19
<<
>>
X
 
 
จำนวนผู้เข้าชม
เริ่มนับ วันที่ 22 ธ.ค. 2550