สอบถามกลุ่มงานบริหารงานบุคคลท้องถิ่น
 

เรียน กลุ่มงานบริหารงานบุคคลท้องถิ่น
สืบเนื่องจากกรณีคำถามของคุณนักพัฒน์ เรื่อง ขอความกรุณท้องถิ่นอุทัยชี้แจงด้วย ผมอ่านดูพบว่า ทางกลุ่มงานบริหารงานบุคคลท้องถิ่น ตอบว่าแนวทางการพิจารณาของฝ่ายเลขานุการ ก.จังหวัด จะพิจารณานั้น ผมอยากทราบว่าคุณวุฒิรัฐศาสตรมหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ก.พ.รับรอง คุณวุฒิ ว่า เป็นคุณวุฒิทาง \"รัฐศาสตร์\" นั้น สามารถปรับตำแหน่ง บุคลากร 4 ได้หรือไม่ เพราะมาตรฐานกำหนดตำแหน่ง ไม่ได้ระบุว่าทางรัฐศสาตร์ ซึ่งหลายคนกำลังสับสนกับการกำหนดตำแหน่งอย่างมากขอความกรุณาตอบหรือเอาเอกสารมาลงเพื่อเป็นวิทยาทานกับข้าราชการที่สำเร็จปริญญาโท ต่อไป เพราะมีหลายคนพูดและหลายคนทำได้ เพราะมีสองมาตรฐานสำหรับคุณวุฒิทางรัฐศาสตร์ ซึ่ง กพ.ระบุว่า รัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสหวิทยาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นเป็นคุณวุฒิทางรัฐศาสตร์ ตามหนังสือสั่งการและรายละเอียดหลักสูตรของสำนักงาน กพ. เป็นเป็นคนหนึ่งที่เจอปัญหานี้แลไม่สามารถปรับเงินเดือนตามคุณวุฒิได้ ขอความกรุณาอนุเคราะห์ข้อมูลด้วยครับ เพื่อเป็นวิทยาทาน ขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย
เขียนโดย   คุณ บุคลากรดอย

วันที่ 9 ก.ย. 2554 เวลา 16.59 น. [ IP : 223.204.236.229 ]  
 

   การพิจารณาตำแหน่งของจังหวัดจะพิจารณาตามระเบียบ  คือดูตามมาตรฐานกำหนดตำแหน่ง  หากท้องถิ่นต้องการความชัดเจน  ให้ท้องถิ่นหารือมาที่จังหวัดและจังหวัดจะหารือกับก.กลางอีกครั้งหนึ่ง
   เเละตอนนี้ มีท้องถิ่นหารือมาเเละจังหวัดหารือไปที่กรมในตำแหน่งนักพัฒนาชุมชนเเล้วค่ะ  ตอนนี้รอการตอบกลับมา  ส่วนตำแหน่งบุคลากรยังไม่มีตุ๊กตาชงมาให้  รบกวนหารือมาได้เลยค่ะ

เขียนโดย   คุณ เจ้าหน้าที่บริหารงานบุคคล

วันที่ 29 ก.ย. 2554 เวลา 14.36 น. [ IP : 1.46.73.27 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
 
  กรุณากรอก ตัวอักษรหรือตัวเลข ตามภาพด้านบน
 
 
 
 
[1]